h1 Hình 2

 

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãngAdobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe IllustratorAdobe PremiereAfter After Effects và Adobe Encore.

Khóa học Photoshop sẽ chia làm 2 phần là cơ bản và nâng cao. 

Phần cơ bản sẽ trang bị cho người học những kiến thức nền tảng, nắm vững các công cụ trong Photoshop, kết hợp với một số bài tập thực hành đơn giản. 

Phần nâng cao sẽ được chia làm 3 lớp: Lớp chỉnh sửa ảnh, lớp nâng cao dành cho kiến trúc - nội thất và lớp digital painting.

Mỗi khóa học 12 buổi, 1 tuần học 2 buổi vào các buổi tối trong tuần.

Học phí cho lớp cơ bản là 1.000.000đ/ khóa, nâng cao là: 1.200.000đ/ khóa.

ĐĂNG KÍ HỌC TRỰC TIẾP QUA HOCPHANMEM.COM HOẶC ĐỊA CHỈ 3 CƠ SỞ TẠI:

Tp. HCM: 261/23A, Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Cần Thơ: 16, Nguyễn Truyền Thanh, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy.

Biên Hòa: 1672, Khu phố 6, Nguyễn Ái Quốc, Phường Trung Dũng.

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN