h1 Hình 2

Adobe Premiere Pro CS6 là một chương trình sử lý phim ảnh chuyên nghiệp. Đây là một chương trình rất mạnh về biên tập Video, hầu như có đủ mọi công cụ cần thiết cho những nguời làm phim có thể thực hiện các ý tưởng của mình.

 

Adobe Premiere Pro CS6 là công cụ kỹ thuật cao, tạo ra hình ảnh và âm thanh theo cách nhìn mới, mang tính chuyên nghiệp hơn, thực hiện nhiều đề án ngắn và dài theo tiêu chuẩn chính xác.

 

Trải qua hơn 20 năm kể từ phiên bản 1.0 cho đến ngày nay là phiên bản Cs6 và mới nhất gần đây là ứng dụng Creative Cloud, với nỗ lực cạnh tranh cùng đối thủ Final Cut Pro, Premiere Pro đã liên tục cải tiến các tính năng, nhằm tạo ra sự thân thiện về tốc độ, cũng như sự hỗ trợ cho các chuẩn video cao cấp hơn. Không thể phủ nhận vai trò đóng góp của Premiere Pro, trong nỗ lực xã hội hóa một trong những lĩnh vực mà một thời được cho là chuyên biệt, đó chính là lĩnh vực biên tập video. Ngay nay với sự hỗ trợ của phần mềm  dựng phim Premiere pro, người ta có thể dễ dàng xử lý, biên tập và xuất bản những sản phẩm hình ảnh của họ ngay tại gia đình, hoặc trên một máy tính cá nhân với cấu hình tương đối.

 

Khóa học gồm 12 buổi từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn chỉnh sửa, biên tập phim cũng như những tính năng nâng cao của Adobe Premiere Pro CS6.

Học phí: 1.000.000đ/Khóa

TIN TỨC LIÊN QUAN